FILE VECTOR BỘ SỐ LỊCH ÂM DƯƠNG 2025

Để ra đời được những bộ lịch 2025 chất lượng và ấn tượng thì vector bộ số lịch 2025 là thứ mà nhiều người tìm kiếm để chuẩn bị cho công đoạn thiết kế và in ấn sau đó. Có một bộ số chuẩn sẽ giúp cho việc sản xuất bộ lịch để bàn hay lịch treo tường trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn. Nếu bạn đang tìm file vector bộ số lịch hoặc có nhu cầu in lịch 2025 theo yêu cầu thì bài biết này là dành cho bạn.

Nội dung chính

Lịch là gì? Tại sao cần một bộ số lịch chuẩn?

Lịch là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nó có vai trò quan trọng trong việc xác định, tính toán thời gian, các ngày lễ trong năm và dễ dàng lên kế hoạch cho tương lai. Chính vì vậy mà lịch thường được các doanh nghiệp lựa chọn làm món quà tri ân cho khách hàng nhân dịp tết đến xuân về.

Để tạo nên một bộ lịch hoàn chỉnh và chính xác thì thiết kế là khâu cần được chú trọng nhất. Việc căn chỉnh và xác định bộ số sao cho các mốc thời gian chính xác cần được làm tỉ mỉ, tránh việc sai sót thời gian dẫn đến sai toàn bộ bộ lịch. Chính vì vậy, thông thường các designer, các nhà in thường sẽ tìm kiếm các bộ số có sẵn nhằm tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn chỉ cần check lại thông tin và sáng tạo hình ảnh, chi tiết theo nhu cầu là đã có cho mình bộ lịch độc quyền hoàn chỉnh.

Xem thêm:  [Free Download] Chia sẻ lịch treo tường Mừng Xuân Don Bosco 2022

Ưu điểm của bộ số lịch âm dương 2025 (file vector) khi in ấn

Chất lượng hình ảnh vẫn đảm bao khi điều chỉnh kích thước

File vector là các hình ảnh được xây dựng từ các đối tượng toán học như đường thẳng và đường cong, không giới hạn độ phân giải. Chính vì tính chất này mà bạn có thể điều chỉnh kích thước của hình ảnh mà không làm mất chất lượng. Trong trường hợp in lịch, điều này đảm bảo rằng hình ảnh và văn bản trên lịch sẽ rõ ràng và sắc nét ngay cả khi bạn in chúng ở kích thước lớn.

Kích thước tệp nhỏ, nhẹ

File vector thường nhẹ hơn và có kích thước tệp nhỏ hơn so với các tệp hình ảnh raster chất lượng cao khác. Vì thế, sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian lưu trữ và tối ưu hóa quá trình in ấn và chuyển đổi tệp.

Xem thêm:  Trải nghiệm Khách hàng - Customer experience

Sửa đổi file dễ dàng

Chúng ta có thể dễ dàng chỉnh sửa các yếu tố trong file vector bằng các phần mềm chỉnh sửa đồ họa vector như Adobe Illustrator. Điều này cho phép bạn thay đổi màu sắc, kích thước, hình dạng và các yếu tố khác một cách linh hoạt và thuận lợi.

Chất lượng in ấn cao

Do tính chất vector, việc in lịch từ file vector giúp bạn đạt được chất lượng in ấn cao hơn, với các đường nét sắc nét và màu sắc chính xác.

Khả năng tùy biến cao

File vector cho phép bạn tùy chỉnh một cách linh hoạt về màu sắc, hình dạng và vị trí của các yếu tố trên lịch, giúp bạn tạo ra sản phẩm độc đáo và phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng khách hàng cũng như sáng tạo được đa dạng mẫu cho doanh nghiệp của bạn.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Dựa trên các mẫu lịch có sẵn, bạn có thể dễ dàng tạo ra nhiều phiên bản lịch tùy chỉnh cho nhiều mục đích mà không cần tạo lại từ đầu.

Chỉnh sửa font chữ 

Hiện tại, File Lịch âm dương 2025 vector miễn phí đang sử dụng Font Arial. Một font chữ rất phổ thông và dễ dàng sử dụng trong hầu hết các thiết ké. Tuy nhiên, với bản miễn phí. Font đã được Convert. Tuy nhiên ngoài việc chỉnh sửa font chữ. Thì tất cả những điều chỉnh đều có thể chỉnh sửa trên file này.

Xem thêm:  PHÂN BIỆT NHÃN HIỆU VÀ THƯƠNG HIỆU THEO QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT NĂM 2020

LINK DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Đối với những bạn có nhu cầu điều chỉnh font chữ của file. hãy đặt mua file tại đây. Đặc biệt, khi đặt mua file. Bạn sẽ được tặng thêm File lịch 2025 vector. Sử dụng như một file bình thường.

Lời kết

Trên đây là tất cả những thông tin về file Lịch âm dương 2025 vector. Với file này, bạn có thể thiết kế và in ấn lịch, sổ tay chất lượng cao mà không bị giảm chất lượng.

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ Oenix & Phước Nguyễn trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm website này!

Mọi nhu cầu thiết kế – in ấn sáng tạo, vui lòng liên hệ admin để được hỗ trợ:

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Nguyễn Hữu Phước [Phước Oenix]
+ Phone: 090 191 2779 – 0908 30 29 49
+ Email: joshuuphuoc@gmail.com
+ Website: www.nguyenhuuphuoc.net
+ Flickr: https://www.flickr.com/photos/7229504@N06/
+ Behance: https://www.behance.net/phuocoenix
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/phuocnguyenoenix/