LIÊN HỆ BÁO GIÁ NGAY

DỊCH VỤ IN TÚI NI LÔNG

Một bao bì túi ni lông chất lượng, đảm bảo thu hút khách hàng phải thỏa mãn các yếu tố: Chất liệu nhựa in túi tốt, màu sắc bắt mắt, trên túi còn được in logo rõ ràng và nổi bật kèm theo các thông tin liên hệ của công ty, cửa hàng.
Chính vì vậy khách hàng đến với dịch vụ in túi bóng tại đơn vị chúng tôi khách hàng sẽ được sẽ được chúng tôi tư vấn Miễn Phí mẫu thiết kế mẫu mã, kích thước, màu sắc túi ni lông phù hợp nhất với sản phẩm của khách hàng.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ NGAY

Các loại túi nilon (túi ni lông, túi bóng) phổ biến trên thị trường hiện nay:

 • Túi nilon HD: Là loại túi nilon có độ trong, độ bóng mịn ở mức trung bình. Dễ gấp nếp, hơi cứng, có độ xốp. Túi nilon HD có tính chống thấm nước tốt nhưng khả năng chống thấm khí kém. Túi nilon HD còn gọi là túi xốp hay túi siêu thị vì được sử dụng nhiều để làm túi nilon đựng đồ trong siêu thị. Giá in túi nilon HD là rẻ nhất so với các chất liệu túi khác cùng quy cách.
 • Túi nilon PE: Là loại túi nilon có độ trong và độ bóng mịn hơn túi nilon HD. Túi nilon PE cũng có độ bền cơ học, độ dẻo dai tốt hơn túi HD. Các bạn có thể bắt gặp các nơi hay in túi nilon PE là các cửa hàng mỹ phẩm, các shop thời trang… Giá in túi nilon PE: Vì có chất lượng tốt hơn nên giá thành in túi nilon PE cũng đắt hơn so với túi nilon HD.
 • Túi nilon PP:  Là loại túi có độ cứng, độ mịn và độ trong cao hơn hẳn túi PE. Túi nilon PP có độ bền cao, khả năng chống thấm nước tốt, chống thẩm thấu khí trung bình. Các nơi hay in túi nilon PP là các cửa hàng, các cơ sở bán thực phẩm, hoặc dùng làm màng co, màng chít bọc hàng hóa, thực phẩm. Giá in túi nilon PP đắt hơn các chất liệu như HD hay PE. Nhưng đi kèm với đó thì chất lượng túi cũng hơn hẳn các loại trên.
 • Túi nilon OPP: Đây là loại túi nilon được ép từ lớp màng polypropylen. Túi nilon OPP có độ co dãn cơ lý tốt, độ trong suốt cao. Tính chất chống thấm nước, chống thấm khí tốt nhất. Túi nilon OPP thường được sử dụng làm các túi đựng đồ bánh kẹo, trái cấy sấy khô, vật tư y tế. Giá in túi nilon OPP: Với các đặc tính tốt nhất thì giá thành in túi nilon PP cũng là đắt nhất.

Phân loại theo mục đích, quy cách in túi nilon:

 • Túi nilon không quai: Các loại túi nilon không quai thường là túi nilon OPP hoặc PP. Ngươi ta sử dụng túi nilon không quai để đựng các đồ thực phẩm, các hạt sấy hay đồ dùng y tế.
 • Túi nilon đục quai: Các loại túi nilon đục quai thường được làm bằng chất liệu PE hoặc PP. Người ta thường sử dụng túi nilon đục quai cho các shop thời trang, mỹ phẩm, các doanh nghiệp làm túi quà tặng.
 • Túi nilon hai quai (túi bóng quai xách hay túi ni lông siêu thị): Các túi nilon hai quai thường làm bằng chất liệu HD. Chúng thường được sử dụng trong các cửa hàng tạp hóa, các siêu thị. Giá in túi nilon hai quai cũng là loại túi giá rẻ vì có giá thành in túi rẻ nhất.
 • Túi nilon zipper: Túi zipper hay túi zip là loại túi có khóa trên mép túi, có thể mở ra và đóng lại dễ dàng. Chất liệu của túi cũng thường làm bằng PP hoặc PE. Có độ chống thấm nước và chống thấm khí tốt. Hay gặp trong các bao bì đựng đồ khô, đựng thực phẩm, linh kiện.
lên hệ tư vấn ngay

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ In ấn và Sản xuất sản phẩm của Oenix

 • Tư vấn lựa chọn giải pháp phù hợp: Oenix sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn được giải pháp phù hợp nhất trên các phương diện: kiểu dáng, chất lượng, quy cách và chất lượng.
 • Thành phẩm in ấn theo yêu cầu: Số lượng thành phẩm in ấn được thực hiện và đáp ứng theo nhu cầu của bạn.
 • In ấn và gia công thành phẩm chất lượng cao: Các sản phẩm in ấn của bạn sẽ được gia công chất lượng cao theo yêu cầu của bạn.
 • Quản lý chất lượng thành phẩm: Bạn sẽ tham gia giám sát để chất lượng thành phẩm đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của bạn.

Cam kết dịch vụ In ấn và Sản xuất sản phẩm của Oenix:

Bảng size kích thước túi ni lông

sự khác biệt của oenix trong THIẾT KẾ

Ấn phẩm đẹp mắt – Hiệu quả thu hút gấp 10

Một dịch vụ in ấn đẹp mắt, chất lượng, đảm bảo mọi yêu cầu về kỹ thuật sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với một sản phẩm khi ra mắt.

lên hệ tư vấn ngay

10 LÝ DO DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN

OENIX LÀ ĐỐI TÁC

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN

Oenix mang đến cho Bạn giải pháp toàn diện và tổng thể cho mọi vấn đề về thương hiệu như: thành lập doanh nghiệp, thiết kế logo, thiết kế thương hiệu, truyền thông và quảng bá thương hiệu…

Ý TƯỞNG LUÔN LUÔN SÁNG TẠO

Oenix luôn hướng đến sự sáng tạo không giới hạn kết hợp quy trình khác biệt, tạo lên những sản phẩm có tính ứng dụng và sáng tạo cao nhất.

ĐẢM BẢO KHẢ NĂNG ỨNG DỤNG CAO

Với giải pháp toàn diện cho thương hiệu: thiết kế, in ấn, truyền thông… Oenix luôn thử thách tính ứng dụng thực tiễn của sản phẩm trước khi bàn giao cho khách hàng.

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

Được minh chứng qua những sản phẩm, dự án thiết kế thương hiệu của chúng tôi đã thực hiện.

UY TÍN ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH

Được minh chứng qua sự tin tưởng sử dụng dịch vụ của quý Khách hàng.

ĐẢM BẢO VỀ QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Bạn hoàn toàn yên tâm về quyền sở hữu trí tuệ và sử dụng mẫu thiết kế do Oenix cung cấp.

CHÍNH XÁC VÀ NHANH CHÓNG

Với đội ngũ nhân sự tài năng, cùng quy trình chuyên nghiệp và tối ưu là nền tảng giúp Oenix tự tin cung cấp cho khách hàng những giải pháp chính xác, hiệu quả và nhanh nhất.

TƯƠNG TÁC VỚI KHÁCH HÀNG HOÀN HẢO

Tất cả nhân viên tại Oenix luôn cởi mở và lắng nghe ý kiến của khách hàng. Chính vì vậy bạn có thể thảo luận với Oenix 24/7.

CẠNH TRANH VỀ CHI PHÍ

Oenix duy trì mức giá cạnh tranh tương xứng với chất lượng dịch vụ của mình và giá trị sản phẩm khách hàng nhận được.

CAM KẾT 100% HÀI LÒNG

Dịch vụ của Oenix chỉ kết thúc khi bạn thực sự hài lòng tuyệt đối.

2.000+


Sản phẩm đã thực hiện