THIẾT KẾ LOGO CHUYÊN NGHIỆP
ẤN TƯỢNG & SÁNG TẠO
“Oenix Design mang đến giải pháp toàn diện và tổng thể cho mọi vấn đề về
thương hiệu và truyền thông của bạn!”

Thiết kế Logo được coi là linh hồn của một doanh nghiệp. Một logo được thiết kế để tạo ra sự nhận biết ngay tức thời, sự tin tưởng, chấp nhận, lòng trung thành và hàm chứa các thông điệp của thương hiệu. Logo được sử dụng để phân biệt giữa các công ty, và nếu như có một hình ảnh nào đó làm khách hàng dễ dàng liên tưởng tới công ty bạn nhiều nhất thì đó chính là logo. Nếu như bạn coi công việc kinh doanh của mình là nghiêm túc và chuyên nghiệp, hãy nghĩ đến việc thiết kế một logo tương xứng.

Chọn Công ty thiết kế logo chuyên nghiệp và uy tín

Một đơn vị Thiết kế logo như thế nào xứng đáng để cho bạn lựa chọn và gửi gắm hình ảnh bộ mặt của Công ty mình? Lâu năm thôi là chưa đủ, những yếu tố chuyên nghiệp, uy tín và sáng tạo chính là mấu chốt để tạo nên một đơn vị thực sự đáng được tin tưởng. Một đơn vị chuyên nghiệp, bạn sẽ có thể nhận được cách làm việc hết sức chuẩn chỉ từ khâu tư vấn cho tới khi bạn nhận được sản phẩm thiết kế logo của mình. Một đơn vị uy tín sẽ luôn mang đến cho bạn sự tin tưởng mà bất cứ đơn vị nào cũng cần phải cố gắng đạt được. Và một đơn vị sáng tạo, thiết kế logo chính là sự sáng tạo không ngừng, đó không phải là đi cóp nhặt từ những ý tưởng đã cũ, đó là sự dung hòa giữa nghệ thuật và trí tuệ để có thể cho ra đời được một sản phẩm logo thực sự ấn tượng và chất lượng. Nếu như không có sự sáng tạo, logo của bạn sẽ khô cứng và như dập khuôn từ những logo khác.

thiet-ke-logo

Khi Bạn xử dụng dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp của Oenix, bạn không chỉ nhận được một logo đơn thuần, mà bạn nhận được là một thương hiệu. Oenix  sẽ giúp bạn triển khai logo lên hệ thống nhận diện thương hiệu, tra cứu và bảo hộ thương hiệu cho đến truyền thông để thương hiệu của bạn trở lên nổi tiếng.
Oenix mang đến cho bạn giải pháp toàn diện & tổng thể cho tất cả vấn đề về thương hiệu từ thiết kế logo ấn tượng và sáng tạo, thiết kế bộ profilethiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp, cho đến truyền thông thương hiệu… Nếu bạn muốn sở hữu một thương hiệu chuyên nghiệp và đang cần tìm một công ty thiết kế logo chuyên nghiệp và sáng tạo thì Oenix chính là sự lựa chọn số một của bạn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY

DỊCH VỤ THIẾT KẾ LOGO CHUYÊN NGHIỆP CỦA OENIX DESIGN SẼ ĐEM ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG

Một logo truyền tải được sứ mệnh kinh doanh của bạn

Bất kể lĩnh vực kinh doanh của bạn có phức tạp và khó diễn giải đến đâu, chúng tôi sẽ giúp bạn truyền tải được những thông điệp của mình qua logo một cách đơn giản và sâu sắc nhất.

Một logo được nhận biết tức thì bởi khách hàng mục tiêu của bạn

Bởi vì chúng tôi luôn thiết kế logo của bạn một cách độc đáo và khác biệt đồng thời làm cho nó đơn giản và dễ nhớ. Khách hàng của bạn sẽ nhận ra bạn nổi bật giữa những hàng tá đối thủ cạnh tranh.

Sản phẩm Logo độc đáo và không trùng lặp

Cũng như bạn, chúng tôi xem logo là một tài sản quan trọng. Quy trình của chúng tôi là đảm bảo việc thiết kế logo độc đáo và khác biệt. Và trên hết, bạn luôn có thể đăng ký quyền sở hữu trí tuệ cho mẫu logo để hoàn toàn sở hữu nó.

Tăng sự tin tưởng của đối tác, khách hàng và nhà đầu tư

Với một logo được thiết kế bài bản và chuyên nghiệp, sẽ giúp cho hình ảnh thương hiệu của công ty hay doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng, tăng sự tin tưởng đối với khách hàng hơn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY

SẢN PHẨM BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC KHI THIẾT KẾ LOGO TẠI OENIX DESIGN

Mẫu thiết kế logo hoàn thiện

Cũng như bạn, chúng tôi xem logo là một tài sản quan trọng. Và sẵn sàng cho Bạn đăng ký quyền sở hữu trí tuệ cho mẫu logo để hoàn toàn sở hữu nó.

Cẩm nang (Guideline) hướng dẫn sử dụng Logo

Không chỉ thiết kế logo đơn thuần, Bạn sẽ nhận được bảng hướng dẫn sử dụng logo đầy đủ như: quy định về màu sắc, tỷ lệ, font chữ, bản thuyết trình về ý nghĩa logo… dễ dàng sử dụng và quảng bá thương hiệu logo của mình một cách chuyên nghiệp nhất.

Tất cả file gốc

Hồ sơ thiết kế đầy đủ các file ảnh máy tính, file vector chất lượng cao nhất dùng cho in ấn.

Được tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ các chuyên gia thương hiệu

Tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu của Bạn từ các chuyên gia thương hiệu.

LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY

CAM KẾT CỦA OENIX DESIGN

Bạn luôn có nhiều mẫu logo để lựa chọn

Tùy thuộc vào gói thiết kế logo, sẽ luôn luôn có từ 3 đến 5 mẫu logo gửi đến để bạn lựa chọn.

Luôn đáp ứng được tiến đôj

Oenix cam kết đảm bảo về tiến độ thời gian cũng như chất lượng trong quá trình thiết kế Logo cho doanh nghiệp. Ngay cả khi hạn hẹp về thời gian, Onex sẽ gia tăng tiến độ để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Không giới hạn số lần chỉnh sửa

Trong quy trình thiết kế logo của chúng tôi, sau khi hai bên đã thống nhất được hướng phát triển của logo, chúng tôi sẽ cam kết không giới hạn số lần chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hài lòng.

100 % khách hàng hài lòng

Với kinh nghiệm phong phú và quy trình thiết kế logo chuyên nghiệp của chúng tôi, cùng với đội ngũ nhân sự đa dạng trong phong cách thiết kế, chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng 100% khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế logo của Oenix.

Chăm sóc khách hàng tận tâm

Oenix đảm bảo trong quá trình dịch vụ, khách hàng sẽ được đảm bảo tự vấn nhiệt tình ”Trước, trong và sau” bàn giao”.

Một logo 100% bảo hộ thương hiệu thành công

Mẫu thiết kế logo của Oenix luôn luôn có tính độc đáo và riêng biệt, không trùng lặp với bất cứ logo nào khác trên thị trường.

Logo của bạn được đối chiếu với cục Sở Hữu Trí Tuệ

Ngoài dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp của chúng tôi, Oenix còn cung cấp dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả, thương hiệu. Chính vì vậy, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tư vấn, đối chiếu và đăng ký logo của bạn với Cục Sở Hữu Trí Tuệ.

LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY

10 LÝ DO DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN OENIX

2.000+


Sản phẩm đã thực hiện

1.000+


Đối tác khách hàng

20+


Nhân sự tài năng

5+


Năm kinh nghiệm

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

    LIÊN HỆ VỚI OENIX