Card visit, name card, danh thiếp là gì?

Là một tấm giấy nhỏ có đầy đủ các thông tin cá nhân như họ tên, nghề nghiệp, chức vụ, địa chỉ văn phòng… dùng để quảng cáo về mặt cá nhân hoặc thương hiệu cho một cá nhân hoặc doanh nghiệp trong các cuộc giao dịch thương mại.

Nội dung chính

Giá thành của in Card visit, name card, danh thiếp?

Tùy theo số lượng của card visit/ name card và nguyên liệu in ấn mà giá cả có giá thành khác nhau nhưng phần lớn khách hàng thường thích nhất giấy Couches 300 gsm.

Kích thước Card visit, name card, danh thiếp?

Card visit/ name card có nhiều kích thước khác nhau nhưng thông dụng nhất là 5,5 × 9,0 cm. Một số kích thước khác như như 5,0 × 9,0 cm hay 11 × 9 cm.

Card visit, name card, danh thiếp cần những thông tin gì?

Card visit bao gồm tất cả các thông tin cơ bản của khách hàng/ hay doanh nghiệp khách hàng để có thể liên lạc về sau . Vì mang yếu tố quảng cáo các mẫu thiết kế card visit, name card, danh thiếp chủ yếu dựa vào yếu tố ngành nghề phù hợp. Nhưng các thông tin trên card visit, name card, danh thiếp phải đảm bảo chính xác và đầy đủ.

Xem thêm:  Thiết kế & in Catalogue Công ty TNHH KT môi trường THĂNG LONG

Quy trình đặt in tại Oenix?

Nếu quý khách đã có file hình ảnh in hãy liên hệ với chúng tôi qua fanpage, facebook, zalo, hotline.. hãy gởi file thiết kế đến mail của chúng tôi và thanh toán 50% giá trị đơn hàng. Chúng tôi sẽ hoàn thành đơn hàng và giao hàng sản phẩm nhanh nhất có thể đến tận nơi cho quý khách. Nếu quý khách có yêu cầu mà chưa có file in ấn cũng đừng lo lắng chúng tôi sẽ giúp quý khách thiết kế card visit một cách chuyên nghiệp nhất.

Chất liệu in card visit, name card, danh thiếp?

Card visit, name card, danh thiếp là sản phẩm thường được in trên giấy. Tuy nhiên ngày nay người ta có thể sử dụng nhựa, hay cả gỗ. Danh thiếp là một vật dụng không thể thiếu đối với doanh nhân và các doanh nghiệp trong bước đầu xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp và cả cá nhân.

Xem thêm:  Lộc Thánh Mừng Xuân Mới

Công nghệ in offset?

In offset là một kỹ thuật in ấn mới với các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (tấm offset) rồi mới ép lên giấy.Các ưu điểm cần thiết của kỹ thuật này là:

  • Chất lượng hình ảnh cao, nét và sạch kỹ thuật in thông thường
  • Đa dạng trong nguyên liệu in ấn (như gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám, giấy mỹ thuật…).
  • Các bản in dễ làm hơn hơn.
  • Các bản in độ bền cao hơn
  • Hiệu suất cao hơn các kỹ thuật in cũ.
  • Thời gian in ấn nhanh hơn
  • Số lượng càng lớn giá thành càng rẻ

Tại sao cần card visit/name card?

Trong thời đại kinh tế thị trường với sự phát triển nhanh chóng và nhu cầu giao tiếp trong các cuộc gặp, mối quan hệ khách hàng, đối tác của quý khách ngày càng cần thiết. Chúng ta phải tiếp xúc với biết bao nhiêu người…

Xem thêm:  Những kỹ năng cần thiết của một designer giỏi

Có những người chúng ta chỉ gặp một lần, và thật cần thiết để họ có thông tin của chúng ta để mở đầu cho các đối tác kinh doanh tương lai. Chính vì thế name card, card visit, danh thiếp là vật phẩm sinh ra để mang thông tin cá nhân và hình ảnh của doanh nghiệp đến khách hàng tiềm năng đây là vật bất li thân của doanh nhân và các doanh nghiệp hàng đầu hiện nay.