Lộc Thánh Mừng Xuân 2022 M2

LOGO THƯỢNG HỘI ĐỒNG GIÁM MỤC LẦN THỨ XVI | Synod 2021-2023
Logo việt hoá bởi Catholic Design X JOS Creative dưới sự hướng dẫn và cho phép của Hội Đồng Giám Mục Việt Nam. (Bản Việt hoá được kiểm duyệt bởi HĐGMVN)
Tác giả: Isabelle de Senilhes
Kỳ Thượng Hội đồng kéo dài 3 năm, với 3 giai đoạn: Giáo phận, châu lục, hoàn vũ và sẽ rất chú trọng đến tính địa phương, và sẽ là hành trình chung của “giáo dân, mục tử, Giám mục Rome” như mong muốn của Ðức Thánh Cha Phanxicô.
Đức Giáo hoàng Phanxicô đã chọn chủ đề cho Thượng Hội đồng lần này là “Hướng tới một Giáo hội hiệp hành: hiệp thông, tham gia, sứ vụ – For a Synodal Church: Communion, Participation, Mission”. Chủ đề chính yếu là tính “hiệp hành” trong Giáo hội. Chủ đề này được đào sâu dưới 3 khía cạnh là “hiệp thông”, “tham gia” và “sứ vụ”.
Chủ đề này có thể được diễn tả một cách nôm na: Tất cả mọi người cùng nắm tay nhau, dìu dắt nâng đỡ nhau tiến thẳng về Trời.
Những giáo huấn về tính hiệp hành đã được bàn giải từ lâu trong Giáo hội và Thượng Hội đồng lần này không muốn đi vào luận bàn những tư tưởng thần học liên quan đến chủ đề. Đức Giáo hoàng Phanxicô muốn đề ra những phương thế cụ thể để sống tính hiệp hành này trong Giáo hội. Đoạn văn cuối cùng của Tài liệu chuẩn bị cho Thượng Hội đồng này đã khẳng định: Thượng Hội đồng không nhằm mục đích tạo ra những tài liệu nhưng là để băng bó vết thương, khơi lên niềm tin và hy vọng cho con người.
Xin giới thiệu mẫu Lộc Thánh mừng Xuân 2022 (M2)
Thông tin thiết kế: 
  • Phần mềm: Coreldraw, Có thể chuyển qua Adobe Photoshop
  • Kích thước: 34x12cm
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 300dpi
  • Công nghệ in phù hợp: In lazer màu trên giấy C100-C150
  • Số lượng in: In nhanh KTS theo yêu cầu với 50 câu Lời Chúa
Xem thêm:  Slogan kỷ niệm thành lập công ty là gì?

Giá bán file thiết kế: 1.000.000đ/bộ

Hotline, Zalo: 0908302949