Thiết kế và in Catalogue Công ty TM XD Hợp Nhất 168

Là doanh nghiệp bạn luôn cố gắng ở mức cao nhất để đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến được với khách hàng.

Bạn đã có sản phẩm tốt, một dịch vụ chất lượng nhưng chưa thể có được cuốn catalogue tốt để giới thiệu chúng cho khách hàng.

Oenix là đơn vị chuyên thiết kế catalogue sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu quyển catalogue như ý muốn.

Nội dung chính

Catalogue là gì?

Nằm trong hệ thống tài liệu Marketing, Catalogue là một phần không thể thiếu trong việc đem sản phẩm dịch vụ tiếp cận nhanh chóng tới khách hàng.

Một thiết kế catalogue tốt không chỉ đơn thuần là các hình ảnh đồ họa thông thường, mà hơn thế nữa, nó mang theo các thông điệp tiềm ẩn mà bạn muốn nhắn gởi đến khách hàng của mình.

Thiết kế và in Catalogue Công ty TM XD Hợp Nhất 168

Tại sao doanh nghiệp nên thiết kế catalogue?

Mục đích của catalogue đó là bán hàng và marketing.

Catalogue là cách nhanh nhất để quảng bá thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn đến với người tiêu dùng.

Một cuốn catalogue thu hút được sự quan tâm của khách hàng là đã thành công đến 50% cho việc chốt sale.

Nếu khách hàng chưa chú ý đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp thì bản thân cuốn catalogue đó cũng đã marketing hiệu quả vì đã gây được sự chú ý.

Với một cuốn catalogue tốt, các doanh nghiệp và công ty sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình, cũng như đánh bóng được sản phẩm và dịch vụ của mình trong mắt người tiêu dùng.

Xem thêm:  Thiết kế Logo Thương hiệu Selafu

Một thiết kế catalogue đẹp được thiết kế hoàn thiện không chỉ dùng trong việc in ấn mà còn có thể sử dụng làm tài liệu tham khảo nội bộ cũng như gửi trực tuyến cho các đối tác khách hàng như một sản phẩm tiếp thị quảng cáo online.

Thiết kế và in Catalogue Công ty TM XD Hợp Nhất 168

Làm sao để thiết kế catalogue thu hút được sự chú ý của khách hàng?

  • Thiết kế catalogue phải chuyên nghiệp:

Một catalogue được thiết kế chuyên nghiệp kết hợp với chất lượng in ấn tốt nhất giúp bạn giới thiệu thông tin, sản phẩm của mình một cách thu hút và nhận được sự quan tâm, phản hồi từ phía khách hàng.

Bên cạnh đó, catalogue còn là một ấn phẩm dùng để giới thiệu sản phẩm rất phổ thông nên việc nó được thiết kế chuyên nghiệp là rất quan trọng.

  • Nội dung catalogue phải lôi cuốn:

Một quyển Catalogue thật sự thu hút được sự quan tâm của khách hàng ngoài việc được thiết kế chuyên nghiệp thì nội dung phải lôi cuốn, trọng tâm và ngắn gọn.

Đồng thời việc trình bày, dàn dựng catalogue phải hấp dẫn, đẹp mắt phù hợp với phong cách của sản phẩm, thương hiệu và thị hiếu khách hàng tiêu dùng.

  • Viết nội dung cho catalogue:

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông và xây dựng thương hiệu. Đội ngũ copywriter của Oenix sẽ phối hợp cùng doanh nghiệp tìm hiểu những mục tiêu cụ thể nhất của quyển catalogue, nghiên cứu đối tượng khách hàng cụ thể được nhắm tới, tìm kiếm các thông điệp truyền thông cần truyền tải để từ đó thiết kế nội dung catalogue hoàn hảo nhất để giúp bạn lấy được niềm tin khách hàng.

Xem thêm:  Thiết kế sản phẩm thương hiệu SOTHAKO

Thiết kế và in Catalogue Công ty TM XD Hợp Nhất 168

Tại sao bạn lại chọn Oenix để thiết kế catalogue?

Bàn giao sản phẩm đúng ngày hẹn của khách hàng.

Với đội ngũ thiết kế đồ họa kết hợp với đội ngũ copywriter của Oenix. Mỗi cuốn catalogue của chúng tôi tạo ra đều là một tác phẩm nghệ thuật.

Oenix giúp doanh nghiệp đưa ra giải pháp thiết kế catalogue phù hợp nhất cho sản phẩm, dịch vụ mà bạn muốn cung cấp.

Công nghệ in ấn của Oenix đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và tiến độ giúp bạn có những cuốn catalogue sang trọng, đẳng cấp.

Doanh nghiệp sẽ có được một catalogue đẹp, sáng tạo để thu hút khách hàng.

Giới thiệu Công ty TM XD Hợp Nhất 168

– Công ty Hợp Nhất 168 chuyên thi công vách ngăn vệ sinh, cung cấp các sản phẩm liên quan đến vách ngăn vệ sinh, như mua bán lẻ hoặc phân phối sỉ tấm Compact HPL, MFC, phụ kiện vách ngăn vệ sinh (chân, tay nắm, bản lề, nhôm u nóc, ke, khóa…).

Cùng với đó Công ty còn chuyên thi công vách ngăn phòng tắm kính, vách ngăn kính lan can, cầu thang, vách ngăn phòng tắm kính, vách kính cầu thang cường lực cho các tòa nhà, các hộ gia đình, cửa bản lề sàn, sàn nâng,…

Xem thêm:  Thiết kế Logo Hareco - Thảo dược xanh cho cuộc sống

– Công ty đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực cung cấp vật liệu là các tấm Compact Laminate nhập khẩu cho các công ty chuyên thi công vách vệ sinh, vách văn phòng. Các tấm Compact Laminate được chúng tôi nhập khẩu và phân phối trên thị trường Việt Nam có xuất xứ từ các nhà phân phối tại Trung Quốc, Ấn Độ, Singapore, Nhật, Đài Loan…


– Nỗ lực và miệt mài từ những bước đi đầu tiên, chúng tôi đã và đang tạo nên cho mình một thương hiệu Việt, được xây dựng bởi chính những con người Việt, thành công bởi bản lĩnh và khát vọng Việt Nam.

– Công ty Hợp Nhất 168 là một trong những đơn vị chuyên thi công, lắp đặt và cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng và vách ngăn vệ sinh hàng đầu Việt Nam, chúng tôi đã lắp đặt vách ngăn vệ sinh, vách ngăn văn phòng cho nhiều công ty lớn nhỏ khắp cả nước, các bệnh viện, trường học, khách sạn…và được khách hàng tin tưởng, đánh giá rất cao.

– Trên tinh thần phát triển bền vững, công ty Hợp Nhất 168 tập trung phát triển nhiều loại sản phẩm chất lượng tốt trên thị trường nhất là lĩnh vực về vách ngăn vệ sinh, vách ngăn văn phòng, sàn nâng kỹ thuật,…

– Khi đến với chúng tôi khách hàng được tư vấn và thiết kế miễn phí 100%. Dịch vụ trọn gói bảo hành 12 tháng, cam kết 1 đổi 1 với sản phẩm cong vênh hoặc có hiện tượng thấm nước, phụ kiện hoen rỉ.