Thiết kế & in Profile (Hồ sơ năng lực) Công ty Đào tạo WEST TALENT 

Profile (Hồ sơ năng lực) là ấn phẩm marketing quan trọng hàng đầu của doanh nghiệp. Là một yếu tố then chốt của truyền thông trong kinh doanh, đại diện cho chất lượng và “cá tính” thương hiệu một cách chính xác, trực quan.

Profile có nhiệm vụ truyền tải thông điệp tới với khách hàng, đối tác, và các mối quan hệ kinh doanh.

Tại sao nên thiết kế profile?

Không ồn ào, không xuất hiện một cách thường xuyên & náo nhiệt như các ấn phẩm marketing khác. Profile có một vị trí riêng của mình, một vị trí không thể thay thế đóng vai trò quyết định trong các chiến dịch lớn.

Profile thể hiện sự chuyên nghiệp và bản lĩnh của tổ chức, doanh nghiệp! Profile giống như một tài liệu giới thiệu công ty một cách thông minh nhất. Ở đó, khách hàng có thể biết được tầm cỡ quy mô của công ty, mức độ chuyên nghiệp về ngành nghề mà công ty đang cung cấp.

Xem thêm:  Thiết kế Logo thương hiệu Vinh Tốc Độ

Sở hữu một cuốn Profile chuyên nghiệp là bước đầu lấy được sự thiện cảm của khách hàng.

Không phải lúc nào khách hàng cũng có nhu cầu tiếp nhận thông tin của công ty bạn, Profile sẽ là một tài liệu có giá trị lưu giữ,  khách hàng có thể tìm hiểu thông tin về công ty của bạn mọi lúc mọi nơi khi họ có nhu cầu.

Thiết kế profile chuyên nghiệp giúp tăng khả năng thuyết phục hiệu quả các nhà thầu/chủ đầu tư/đối tác ngay cả khi doanh nghiệp không thể thu xếp được một buổi gặp mặt trực tiếp.

Chính vì vậy, Profile cần phải đảm bảo 3 yếu tố chính: Đầy đủ – Sáng tạo – Chuyên nghiệp.

Giới thiệu về WESTTALENT

Người Miền Tây được biết đến với sự nhiệt tình và chân thành.

Tuy nhiên, để thành công trong kinh doanh, mọi người cần liên tục trau dồi tinh thần ham học, tính kiên trì vượt khó và tài khéo léo trong giao tiếp.

Xem thêm:  Thiết kế sản phẩm thương hiệu SOTHAKO

Rất may, các yếu tố nổi trội bên ngoài này đều là những năng lực có thể rèn luyện được. WESTTALENT tin chắc chắn rằng người Miền Tây sẽ thành công hơn khi cải thiện thêm những năng lực ấy đồng thời vẫn giữ được sự chân thành và nhiệt huyết vốn có của mình.

Với mong muốn hỗ trợ các cá nhân, các tổ chức đang và sẽ hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, WESTTALENT sẽ giúp hoàn thiện các kỹ năng cần thiết nhằm giúp các bạn đứng vững trên thương trường và vươn lên mạnh mẽ.

WESTTALENT xin góp phần thắp lên niềm đam mê tri thức, sự vượt khó trong học tập và làm việc cũng như nâng cao năng lực giao tiếp để những tài năng Miền Tây sẽ trở thành  các nhà lãnh đạo, các doanh nhân và những nhà quản lý tài ba trong tương lai.

WESTTALENT tin rằng mỗi cá nhân đều có những điểm mạnh nhất định.

Xem thêm:  Thiết kế và in Catalogue Công ty TM XD Hợp Nhất 168

Điều quan trọng là nét riêng tài năng đó có được khơi dậy với những niềm tin mạnh mẽ? Hoặc tài năng đó cần được rèn luyện và nuôi dưỡng trong một môi trường phù hợp? Hoặc các điểm đặc biệt ấy sẽ được thắp sáng bởi một phương pháp hiệu quả bởi những người có sức ảnh hưởng lớn?

Với những phương pháp đào tạo gia tốc hiệu quả, môi trường rèn luyện kiên trì cùng đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm đầy tâm huyết, WESTTALENT sẽ khơi dậy và thắp sáng lên những nét riêng độc đáo trong bạn.

WESTTALENT dành phần lớn thời gian đào tạo cho các bài tập cá nhân, bài tập đội nhóm, các trò chơi mô phỏng, phân tích các tình huống, bài tập đóng vai, đàm phán, thuyết phục, thảo luận chung, trao đổi kinh nghiệm và giải quyết các vấn đề cụ thể.