Thiết kế thiệp mời tiệc tất niên sao cho ấn tượng

Một buổi tiệc tất niên không chỉ là một buổi lễ tổng kết lại những thành tựu doanh nghiệp đã gặt hái được trong năm vừa qua mà còn là nơi gắn kết các thành viên công ty. Khi gửi các thư mời tham dự tiệc tất niên của công ty, khách mời luôn chú ý ít nhiều đến cách thiết kế và trang trí tấm thiệp mời.
Vậy nên làm thế nào để tự thiết kế ra một tấm thiệp mời dự tiệc tất niên sáng tạo và đẹp mắt? Hãy cùng Oenix tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

1. Sắp xếp một bố cục hợp lý cho thư mời

Một vấn đề đáng quan tâm chính là việc sắp xếp các nội dung; hình ảnh sao cho hợp lý và đẹp mắt. Cách đơn giản nhất là trình bày tên thư mời, thời gian, địa điểm và nội dung bữa tiệc ở chính giữa thư. Logo, hình ảnh biểu tượng đặt ở hai bên để làm nổi bật nội dung và vừa dễ theo dõi.

Xem thêm:  [Free Download] File thiết kế Phông sân khấu Giáng Sinh Yêu Thương (Backdrop Giáng Sinh)

 

Một vấn đề đáng quan tâm chính là việc sắp xếp các nội dung; hình ảnh sao cho hợp lý và đẹp mắt.

 

Một tấm thiệp mời có bố cục hợp lí sẽ làm cho khách hàng của mình có cái nhìn thiện cảm và sẽ đến điểm tổ chức tiệc tất niên trong một trạng thái vui vẻ và nhộn nhịp hơn. Doanh nghiệp thiết kế thiệp mời có bố cục đẹp còn để lại cho khách hàng những ấn tượng nhỏ nhưng nhiều giá trị.

2. Thư mời phải có logo doanh nghiệp, hình ảnh chủ đề

Một tấm thiệp mời khách hàng dự tiệc tất niên của doanh nghiệp luôn cần để trêntấm thiệp mời đó một hình logo doanh nghiệp. Logo của doanh nghiệp thường được in phù hợp với kích thước của thư mời và được đặt ở góc bên phải của tấm thiệp.

 

Thư mời phải có logo doanh nghiệp, hình ảnh chủ đề

 

Để thư mời tiệc tân niên thêm phần sinh động; công ty có thể chọn các hình ảnh chủ đề liên quan đến ngày tết. Đặt hai bên tấm thiệp hoặc in làm nền bên dưới nội dung. Các hình ảnh mang tính chất vui tươi, màu sắc hài hòa với nền đỏ chủ đạo.

Xem thêm:  Những yếu tố cần thiết khi tạo Slogan cho Thương Hiệu

 

Để thư mời tiệc tân niên thêm phần sinh động; công ty có thể chọn các hình ảnh chủ đề liên quan đến ngày tết.

3. Màu sắc phối hợp hài hòa trong tấm thiệp mời

Sẽ thật tệ nếu bạn thiết kế một tấm thiệp mời dự tiệc tất niên cho doanh nghiệp mình mà chọn màu sắc không tương xứng gây nói nhức nhối phải không nào? Màu nền, màu chữ, màu hình ảnh của thư mời cần có sự phối hợp một cách hài hòa, bắt mắt. Nếu tông màu đỏ làm chủ đạo thì nên chọn chữ màu đen hoặc trắng, hình ảnh màu vàng hoặc xanh lá cây.

 


Thiết kế thiệp mời dự tiệc tất niên của doanh nghiệp sáng tạo

4. Thêm bản đồ hướng dẫn đến địa điểm sẽ là một điểm cộng lớn

Một bản đồ hướng dẫn địa điểm đến được in ở mặt sau của thư mời sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp và tạo thiện cảm cho khách mời đối với công ty. Nếu địa điểm tổ chức ít người biết đến thì việc in bản đồ là rất cần thiết. Vậy nên đừng ngại thêm chi tiết này vào tấm thiệp mời đến tiệc tất niên của doanh nghiệp mình nhé, vì nó mang lại rất nhiều điểm cộng lớn cho chính doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm:  Vai trò của Brand Guideline trong việc xây dựng Thương hiệu

Hi vọng rằng gần Tết đến bạn có thể dựa trên bài viết này và tự sáng tạo thiết kế ra một tấm thiệp mời dự tiệc tất niên cho doanh nghiệp thật đẹp mắt và ấn tượng khi gửi nó cho khách hàng của mình nhé!