Sales Kit Online, một trong những công cụ chốt đơn hàng hiệu quả

Bạn đang gặp vấn đề chốt sales trong kinh doanh vì khách hàng hạn chế gặp mặt trực tiếp? Nhân viên bán hàng không thể thuyết phục khách hàng nếu chỉ trao đổi qua điện thoại? Khách hàng chưa đủ tin tưởng để ra quyết định mua sản phẩm, dịch vụ của bạn trên kênh online?…

Bạn sẽ được gỡ rối ngay với Sales Kit Online chuyên nghiệp và ấn tượng.

Sales Kit Online không chỉ hỗ trợ bán hàng hiệu quả, mà còn là một “nhân viên kinh doanh” có khả năng thuyết phục khách hàng và chốt đơn nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài ra, bộ Sales Kit Online còn co nhiệm vụ khác đó là làm tăng giá trị sản phẩm, dịch vụ của bạn, khiến khách hàng cảm thấy sản phẩm, dịch vụ của bạn cao cấp hơn.

Bạn đã có kiến thức Sales Kits Online chưa? Và Bạn đã sẵn sàng cho mình một bộ Sales Kit Online trong việc kinh doanh chưa?

Nội dung chính

Sales Kit Online là gì?

Sales Kit là bộ tài liệu bán hàng, bao gồm các tài liệu, mẫu biểu cần thiết trang bị cho nhân viên kinh doanh. Sales Kit chuyên nghiệp sẽ bao gồm nội dung hấp dẫn, hình ảnh bắt mắt để hỗ trợ nhân viên kinh doanh gây ấn tượng và thuyết phục khách hàng.

Sales Kit Online là phiên bản online của tài liệu bán hàng thông thường. Lợi ích của Sales Kit Online là không cần gặp mặt trực tiếp mà khách hàng vẫn có thể nắm bắt đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Sales Kit Online bao gồm những gì?

Để phục vụ kinh doanh và bán hàng hiệu quả trên kênh internet, thành phần của Sales Kit Online sẽ khác Sales Kit thông thường. Giải pháp Sales Kit Online của Oenix sẽ bao gồm những yếu tố sau:

  • E-profile

Nếu không thể gặp trực tiếp, E-profile là giải pháp hoàn hảo để chứng minh năng lực của doanh nghiệp tới khách hàng và đối tác, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp.

Xem thêm:  Mockup là gì?

E-profile hay còn được hiểu là hồ sơ năng lực điện tử là bản giới thiệu trực tuyến về lịch sử, quá trình hình thành, phát triển, thành tựu, ưu điểm nổi bật cũng như các thế mạnh của doanh nghiệp.

Khi bạn không thể in hồ sơ năng lực của mình để đưa tận tay các đối tác, khách hàng… thì E-profile sẽ giúp bạn gây được ấn tượng chuyên nghiệp đối với khách hàng.

Bạn hoàn toàn có thể gửi hồ sơ năng lực qua email cho khách hàng hay trình bày hồ sơ năng lực của mình lên website công ty để khách hàng dễ dàng tiếp cận. Điều đó sẽ giúp việc trao đổi, đàm phán trở nên chủ động, thuận tiện và an toàn hơn trong mùa dịch này.

  • Website hoàn chỉnh

Website là kênh quan trọng bậc nhất của doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm, dịch vụ tới lượng khách hàng trên internet. Một thiết kế website chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp gia tăng giá trị sản phẩm, khiến khách hàng thu hút và tin tưởng hơn.

Trong lĩnh vực bán hàng, kinh doanh, website được xem như cửa hàng thứ hai của doanh nghiệp. Với lợi thế của công nghệ thông tin, bạn có thể xây dựng website như một cửa hàng trực tuyến – nơi khách hàng có thể tìm hiểu thông tin và mua hàng ngay tại đó.

Một website chuyên nghiệp giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm/ dịch vụ họ cần mà không mất công sức, thời gian di chuyển. Hơn nữa, website giúp khách hàng mua hàng thuận lợi chỉ với vài thao tác đơn giản, giúp doanh nghiệp tiết kiệm nguồn lực.

  • Website Content

Website content (nội dung trên website) gồm những bài viết về giới thiệu doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng. Họ có thể nhìn thấy sản phẩm/dịch vụ trên website của doanh nghiệp và có thể mua hàng trực tiếp trên website mà không cần phải đến trực tiếp.

Xem thêm:  Hướng dẫn thanh toán

Bằng lời lẽ và ngôn từ khéo léo và đầy sức thuyết phục, nội dung trên website sẽ giúp truyền tải thông điệp của doanh nghiệp, thông tin của sản phẩm/ dịch vụ một cách chuyên nghiệp nhất, khiến khách hàng thuyết phục mà ra quyết định mua hàng nhanh chóng.

Lợi ích của Sales Kit Online với doanh nghiệp

  • Thuyết phục khách hàng

Khách hàng khi tham khảo sản phẩm, dịch vụ thông qua kênh online có xu hướng không tin tưởng, thậm chí là nghi ngờ về chất lượng sản phẩm, dịch vụ đó có thực sự tốt hay không? Và họ sẽ suy nghĩ, đắn đo lâu hơn so với việc mua hàng trực tiếp truyền thống.

Vì vậy, một Sales Kit Online cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp sẽ dễ dàng chinh phục khách hàng. Khách hàng sẽ bị thuyết phục bởi những thông tin có tính minh bạch, rõ ràng, chính xác.

Sales Kit Online chuyên nghiệp chắc chắn sẽ thuyết phục khách hàng, khiến họ tin tưởng hơn và quyết định mua hàng nhanh chóng hơn.

  • Hỗ trợ bán hàng

Bộ Sales Kit Online giúp đội ngũ nhân viên kinh doanh tạo ấn tượng chuyên nghiệp về công ty và sản phẩm, dịch vụ dù không cần gặp mặt trực tiếp. Đội ngũ nhân viên kinh doanh của bạn sẽ nhận được sự trợ giúp đắc lực từ bộ Sales kit online.

Hơn nữa, bản thân Sales Kit Online chứa thông tin có thể giải đáp thắc mắc của khách hàng nhanh chóng, kịp thời. Như vậy sẽ giúp nhân viên kinh doanh làm việc năng suất cao hơn, có nhiều thời gian để trao đổi với số lượng khách hàng lớn hơn.

  • Thúc đẩy gia tăng doanh thu

Bộ Sales Kit Online sau khi hỗ trợ đội ngũ kinh doanh và thuyết phục khách hàng ra đơn hàng, đương nhiên doanh thu của doanh nghiệp sẽ được gia tăng.

Xem thêm:  Vai trò của Sales Kit trong kinh doanh hiệu quả

Đặc biệt, trong thời đại công nghệ 4.0 và những diễn biến phức tạp và khó lường từ đại dịch Covid-19, hiện tại doanh thu chinh của các doanh nghiệp phần đa là từ kênh online. Bỏ lỡ Sales Kit Online là bạn đã bỏ lỡ cơ hội thúc đẩy doanh số Online của mình.

  • Tăng giá trị sản phẩm, dịch vụ

Bộ Sales Kit Online bán hàng chuyên nghiệp khiến khách hàng cảm thấy giá trị của sản phẩm, dịch vụ cao hơn so với thực tế. Khi đó, họ sẽ ra quyết định mua hàng dễ dàng hơn, kể cả với mức giá cao, vì họ cảm thấy giá trị họ sẽ nhận được cao hơn so với những gì họ phải bỏ ra.

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp

Bộ Sales Kit Online bán hàng chuyên nghiệp sẽ thể hiện đẳng cấp doanh nghiệp và xây dựng hình ảnh thương hiệu hoàn hảo trên kênh Online.

Xây dựng thương hiệu trên kênh Online có thể không giúp bạn thúc đẩy doanh số ngay trong thời gian đầu, nhưng nó giúp bạn kết nối và níu giữ khách hàng và họ chính là người sẽ tạo ra doanh thu cho bạn trong tương lai.

Hãy sở hữu bộ Sales Kit Online chuyên nghiệp nhất cho doanh nghiệp mình, cho việc kinh doanh của mình ngay nếu Bạn muốn gia tăng doanh số bán hàng ngay cả trong mùa dịch khó khăn này.

Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline: 090 191 2779 hoặc qua email: info@oenix.vn.