Tham khảo một số mẫu Logo bất động sản

Logo bất động sản là biểu tượng nhận diện thương hiệu của công ty. Nó cũng chính là tên thương hiệu ngắn gọn của công ty. Logo chứa hình ảnh đồ họa hoặc chữ hoặc kết hợp cả 2 giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp tới khác hàng.
Ngành bất động sản có mức cạnh tranh rất cao. Vì thế Logo công ty bất động sản cần được thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp, ấn tượng. Nó ảnh hưởng không nhỏ đến thành công của doanh nghiệp bạn.

Nội dung chính

1. Top 100+ mẫu thiết kế logo bất động sản đẹp:

2. Logo bất động sản tại Việt Nam:

3. Top logo bất động sản lớn nhất Việt Nam:

4. Logo bất động sản tại nước ngoài:

5. Những điểm chính trong thiết kế Logo Bất động sản

Bất động sản là một trong những nhóm ngành sở hữu các đặc điểm riêng biệt mà logo thương hiệu cần phải thể hiện:

  • Sự bền vững, chắc chắn
  • Tính tin tưởng, an tâm
  • Sự chuyên nghiệp
  • Tính trường tồn
  • ….
Xem thêm:  In UV là gì ? Chất lượng in của chúng như thế nào ?

Khi triển khai các dự án bất động sản khác nhau, các doanh nghiệp lớn thường sẽ lựa chọn xây dựng một logo thương hiệu riêng biệt cho nhóm sản phẩm dự án đó, để có thể dễ dàng triển khai các kế hoạch truyền thông mà không gây sự nhầm lẫn với thương hiệu tổng. Tuy vậy, trong một số các trường hợp, các thiết kế logo này vẫn cần duy trì tính nhất quán với Logo chính của thương hiệu.

Về màu sắc, theo một khảo sát chung thì gần 2/3 các doanh nghiệp bất động sản ưa thích lựa chọn màu Xanh nước biển. Lần lượt sau đó là 29% chọn lựa màu đỏ và 26% chọn lựa màu xanh lá cây. Những màu trên đều thể hiện được các cá tính và đặc điểm mà thương hiệu bất động sản cần sở hữu.

Hy vọng bài viết trên đã giúp ích được cho bạn trong quá trình tham khảo các mẫu thiết kế Logo ngành Bất động sản. Oenix là đơn vị thiết kế Logo & thương hiệu chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp sở hữu hình ảnh thương hiệu khác biệt và nhất quán.

Xem thêm:  [Free Download] Chia sẻ lịch treo tường Công giáo 2022 (M3)