Thiết kế in ấn giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Oenix là địa chỉ chuyên thiết kế in ấn giá rẻ nhất tương ứng với chất lượng sản phẩm tại Hồ Chí Minh. Thế mạnh của chúng tôi là thiết kế bộ sản phẩm nhận dạng thương hiệu, thiết kế in ấn tất cả các sản phẩm quảng cáo như:

Nhận diện tại địa điểm

Oenix được thành lập vào năm 2018, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn, quảng cáo, xây dựng và phát triển thương hiệu, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề có đam mê và trách nhiệm. Chính vì thế, nếu bạn đang cần một nơi thiết kế in ấn giá rẻ tại hồ chí minh mà vẫn đảm bảo tốt về chất lượng của các ấn phẩm quảng cáo, thì Oenix sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Chúng mình không chỉ cam kết thực hiện những mẫu in ấn giá rẻ chất lượng nhất mà còn đảm bảo việc thực hiện in ấn giá rẻ theo đúng yêu cầu của khách hàng với trang thiết bị in hiện đại nhất như:

  • In off set
Xem thêm:  Pantone, màu của các năm

Chúng mình dùng máy in tiên tiến của Nhật với giấy in, mực in đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm của in ấn Đại Dương có giá thành cạnh tranh và chất lượng vượt trội gồm catalogue, túi giấy, bao bì, …

  • In kỹ thuật số

In ấn Đại Dương có thể thực hiện in kỹ thuật số giá rẻ trên nhiều chất liệu. Chúng mình có các sản phẩm quảng cáo in hiflex, in decal, in pp…

Tất cả sản phẩm đều được chúng mình cam kết thực hiện tốt nhất. Đặc biệt với những khách hàng in số lượng ít hay các khách hàng quen thuộc, Oenix luôn có chính sách đãi ngộ hợp lí.

Nếu bạn đang có nhu cầu in ấn giá rẻ, hãy liên hệ ngay để được chúng mình tư vấn miễn phí và tặng nhiều ưu đãi nhé.