Thiết kế thương hiệu giáo dục WESTTALENT – Thắp sáng tài năng của bạn

Với những phương pháp đào tạo gia tốc hiệu quả, môi trường rèn luyện kiên trì cùng đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm đầy tâm huyết, WESTTALENT sẽ khơi dậy và thắp sáng lên những nét riêng độc đáo trong bạn.

Nội dung chính

GIỚI THIỆU VỀ WESTTALENT

Người Miền Tây được biết đến với sự nhiệt tình và chân thành. Tuy nhiên, để thành công trong kinh doanh, mọi người cần liên tục trau dồi tinh thần ham học, tính kiên trì vượt khó và tài khéo léo trong giao tiếp.

Rất may, các yếu tố nổi trội bên ngoài này đều là những năng lực có thể rèn luyện được. WESTTALENT tin chắc chắn rằng người Miền Tây sẽ thành công hơn khi cải thiện thêm những năng lực ấy đồng thời vẫn giữ được sự chân thành và nhiệt huyết vốn có của mình.

Name card Westtalent

Với mong muốn hỗ trợ các cá nhân, các tổ chức đang và sẽ hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, WESTTALENT sẽ giúp hoàn thiện các kỹ năng cần thiết nhằm giúp các bạn đứng vững trên thương trường và vươn lên mạnh mẽ.

WESTTALENT xin góp phần thắp lên niềm đam mê tri thức, sự vượt khó trong học tập và làm việc cũng như nâng cao năng lực giao tiếp để những tài năng Miền Tây sẽ trở thành  các nhà lãnh đạo, các doanh nhân và những nhà quản lý tài ba trong tương lai.

WESTTALENT tin rằng mỗi cá nhân đều có những điểm mạnh nhất định.

Điều quan trọng là nét riêng tài năng đó có được khơi dậy với những niềm tin mạnh mẽ? Hoặc tài năng đó cần được rèn luyện và nuôi dưỡng trong một môi trường phù hợp? Hoặc các điểm đặc biệt ấy sẽ được thắp sáng bởi một phương pháp hiệu quả bởi những người có sức ảnh hưởng lớn?

Với những phương pháp đào tạo gia tốc hiệu quả, môi trường rèn luyện kiên trì cùng đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm đầy tâm huyết, WESTTALENT sẽ khơi dậy và thắp sáng lên những nét riêng độc đáo trong bạn.

WESTTALENT dành phần lớn thời gian đào tạo cho các bài tập cá nhân, bài tập đội nhóm, các trò chơi mô phỏng, phân tích các tình huống, bài tập đóng vai, đàm phán, thuyết phục, thảo luận chung, trao đổi kinh nghiệm và giải quyết các vấn đề cụ thể.

Xem thêm:  Thiết kế & in Profile (Hồ sơ năng lực) Công ty Đào tạo WEST TALENT 

Khác với các chương trình thông thường, WESTTALENT mang đến những giá trị đặc biệt mà bạn không thể tìm thấy tại bất kỳ chương trình đào tạo nào khác tại Việt Nam.

Giấy tiêu đề Westtalent

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ?

 • Nâng cao các kỹ năng mềm để ứng dụng vào đời sống, công việc thực tế.
 • Đề cao tinh thần làm việc đội nhóm, gắn bó, đoàn kết.
 • Hiểu rõ đâu là tính cách đặc trưng của bản thân.
 • Phát huy khả năng sáng tạo, tìm tòi trong giải quyết mọi vấn đề.
 • Nâng cao khả năng thích nghi với môi trường khó khăn.
 • Cài đặt ý chí “chiến binh Thép” không bao giờ lùi bước trước bất kỳ rào cản nào.
 • Chiến lược kinh doanh qua các bài tập thực tế trên thao trường.
 • Chinh phục chính bản thân mình, xử lý nỗi sợ hãi, nỗi lo lắng do thách thức mang lại.

Bao thư Westtalent

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

 • KHÔNG NGỪNG HỌC TẬP: Đây là giá trị đi đầu của WESTTALENT. Chỉ có không ngừng học tập mới mang lại tri thức vững chắc và định hướng hành động đúng đắn. Trong thời đại công nghệ mới, thông tin ngày càng nhiều và thay đổi liên tục. Chỉ có tinh thần học tập không ngừng mới giúp chúng ta bắt kịp thời đại.
 • CAM KẾT HÀNH ĐỘNG: Chỉ có hành động mới tạo ra được kết quả. Chúng tôi chú trọng tạo ra môi trường ứng dụng cũng như đưa ra được những hướng hành động cụ thể sau khi học bất kỳ kiến thức hay kỹ năng nào. Do đó, hành động sau khi đào tạo là một bước bắt buộc tại WESTTALENT.
 • LIÊN TỤC KẾT NỐI: WESTTALENT luôn ý thức rằng chỉ có kết nối mới có thể vươn dài và mở rộng giá trị của các cá nhân cũng như các tổ chức. Thông qua việc kết nối những điểm mạnh khác nhau của các cá nhân sẽ giúp tập thể vững mạnh hơn. Do đó, kết nối giúp chúng ta mạnh hơn và hoàn chỉnh hơn nhằm đi nhanh hơn đến mục tiêu của cá nhân và tổ chức.
 • TẬN TÂM CỐNG HIẾN: Với tinh thần “cho đi là nhận lại”, WESTTALENT sẽ cống hiến hết mình để mang lại giá trị cao nhất có thể cho cá nhân và các tổ chức mà chúng tôi có dịp hợp tác.
Xem thêm:  Thiết kế Logo thương hiệu Vinh Tốc Độ

Folder kẹp tài liệu Westtalent

TẦM NHÌN

Trở thành thương hiệu đào tạo ứng dụng đáng tin cậy của Việt Nam trong việc huấn luyện kỹ năng và cung cấp nhân tài trong lĩnh vực kinh doanh.

Standee Westtalent

SỨ MỆNH

Khơi dậy và chuyển hóa niềm đam mê tri thức thành những hành động cụ thể bằng những phương pháp đào tạo hiện đại từ những chuyên gia có kinh nghiệm thực tiễn.

NHỮNG AI NÊN THAM GIA WESTTALENT?

 • Những bạn đang là sinh viên
 • Những bạn đang là nhân viên bán hàng
 • Những bạn đang là chủ doanh nghiệp

Bảng hiệu Westtalent

USP – ĐIỂM KHÁC BIỆT

 • Đào tạo ½ ngày – Doanh nghiệp: Nhằm tối ưu hóa thời gian và ngân sách đầu tư cho đào tạo của các doanh nghiệp cũng như cân đối sức tiếp thu của đội ngũ bán hàng, WESTTALENT thiết kế ra một lộ trình đào tạo hợp lý dựa trên triết lý “học đều hơn học nhiều”.Giải pháp cho việc này được thực hiện thông qua những buổi họp vùng định kỳ hàng tháng, quý của doanh nghiệp. Các buổi đạo tạo được thực hiện ½ ngày và tập trung vào một kỹ năng quan trọng và cấp thiết nhất của doanh nghiệp trong thời điểm đó. Những lần đào tạo tiếp theo sẽ là dịp đánh giá lại kết quả của kỹ năng được học lần trước và triển khai học phần và mục tiêu ứng dụng của kỹ năng mới.
 • Đào tạo kỹ năng thông qua thực hành – Sinh viên/Sales: WESTTALENT hiểu rõ kỹ năng chỉ được tạo ra thông qua các hoạt động ứng dụng thường xuyên. Vì thế, chúng tôi sẽ tập trung đưa ra các hoạt động thực hành chuyên sâu sau khi học viên hoàn tất phần lý thuyết.
 • Hệ sinh thái khép kín – Sinh viên/Sales: Từ chuỗi các LCB đến những diễn đàn Talkshow, các chuyên gia, nhà quản lý, nhà đào tạo sẽ truyền cảm hứng và động lực cho các học viên thêm niềm tin phấn đấu.Thêm vào đó, WESTTALENT sẽ là nơi giao lưu và gặp gỡ giữa các quản lý, doanh nghiệp nhà tuyển dụng hàng đầu và những người lao động ưu tú.
 • Cam kết đầu ra cho học viên – Sinh viên: Đến với WESTTALENT, các tài năng trẻ tương lai hoàn toàn có thể tự tin rèn luyện trong một môi trường tích cực cùng với những thành viên ưu tú. Các học viên được WESTTALENT đảm bảo 100% có việc làm khi ra trường nếu tuân thủ đúng tiến trình đào tạo của chúng tôi.
 • Chi phí hợp lý nhất – Doanh nghiệp/Sales: Với giá trị cống hiến cho cộng đồng mạnh mẽ và với mong muốn tạo dựng được uy tín và sự lan tỏa rộng rãi trong giai đoạn mới nên WESTTALENT sẽ là nơi có mức chi phí cạnh tranh nhất so với các tổ chức đào tạo hiện tại mà vẫn nhận được hiệu quả như cam kết.
Xem thêm:  Thiết kế và in Catalogue Công ty TM XD Hợp Nhất 168

Powerpoint Template

CAM KẾT

 • Giá trị nhận được lớn hơn số tiền đầu tư
 • Chuyên gia uy tín và giàu kinh nghiệm thực tiễn
 • Kết quả cuối cùng là thước đo hiệu quả
 • Tạo ra con người nhân văn
 • Đồng hành đến khi có kết quả

HUẤN LUYỆN VIÊN

NGUYỄN NGỌC SÁCH

Chuyên gia

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và đào tạo bán hàng trong đó có hơn 10 năm làm đào tạo bán hàng và xây dựng hệ thống, anh đã có dịp làm việc tại các công ty lớn và đa quốc gia hàng đầu. Với những kiến thức và kỹ năng học được, anh đã giúp nâng cao năng lực và kỹ năng của nhiều đội ngũ bán hàng tại các công ty lớn, tiêu biểu như:

* WESTTALENT TRAINING – Nhà sáng lập & Giám đốc điều hành.
* HỮU NGHỊ FOOD – Thực phẩm – Giám đốc đào tạo toàn quốc.
* MERAP GROUP – Dược – Giám đốc đào tạo toàn quốc.
* THP GROUP – Nước giải khát – Giám đốc đào tạo toàn quốc.
* KIDOS – Kem lạnh – Giám đốc đào tạo toàn quốc.
* RICH FIELD WORLD WIDE JSC – Giám đốc đào tạo toàn quốc.
* COCA-COLA BEVERAGES VIET NAM LTD -Giám đốc khu vực – Đào tạo bán hàng.
* BAT VIET NAM LTD – Giám đốc khu vực.

Ngoài ra, anh cũng có cơ hội được cộng tác và giảng dạy các khoá học tại các tổ chức như: Brian Tracy, BMG Training, Sales Academy, Global Training Institute, Caltex, Tan Hung, Vifon, Can Tho University, Hoa Sen University, Colgate…

Anh đã đào tạo hàng trăm khóa học với hàng ngàn học viên. Trong quá trình đó, anh tự hào vì đã trang bị cho hàng trăm cá nhân có được năng lực và tư duy đúng để phát triển lên các cấp độ cao hơn.