[Share] File Vector Free Bộ Số Lịch 2022

Tết 2022 đang đến rất cận kề kéo theo nhu cầu in ấn và các sản phẩm liên quan đến Tết cũng tăng lên nhanh chóng. Một trong những sản phẩm không thể thiếu trên thị trường in ấn và thiết kế cuối năm đó là lịch Tết.

Nếu bạn đang cần thiết kế một bộ lịch ấn tượng cho khách hàng hoặc công ty, doanh nghiệp, nơi làm việc thì không thể bỏ qua lịch âm 2022 vector. File có định dạng Abobe Illustrator, giúp bạn có thể thoải mái chỉnh sửa theo ý thích và phong cách khác nhau, đồng thời dễ dàng in ấn!

Nội dung chính

Ý nghĩa của lịch Tết trong đời sống

Lịch là sản phẩm rất quen thuộc, để treo trong nhà hoặc đặt trên bàn làm việc với mục đích theo dõi ngày tháng. Mặc dù thời đại công nghệ phát triển vượt bậc, ai cũng có thể dễ dàng xem ngày tháng trên smart phone nhưng tầm quan trọng của lịch truyền thống vẫn không thể thay thế.

Lịch có rất nhiều ý nghĩa đặc biệt đối với mỗi cá nhân và gia đình. Có thể kể đến một số ý nghĩa như:

 • Lịch giúp theo dõi tổng quan thời gian, sắp xếp công việc, lên kế hoạch hợp lý: Lịch để bàn hay treo tường thường có thứ ngày tháng theo cả năm, vì vậy, mọi người sẽ dễ dàng nhìn tổng quan thời gian để sắp xếp lịch trình phù hợp. Đặc biệt với lịch để bàn, mọi người có thể trực tiếp đánh dấu/ghi các thông tin quan trọng để tự nhắc nhở hàng ngày.
 • Lịch giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp: Sử dụng lịch tết với thiết kế độc đáo vẫn có rất nhiều ý nghĩa với doanh nghiệp. Bởi đây sẽ là công cụ tuyệt vời giúp các doanh nghiệp gửi thông điệp
 • Lịch giúp thể hiện niềm tự hào của gia đình: Nếu gia đình có người thân làm ở các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp hoặc có con học tại các trường đại học thì thường được tặng 1 quyển lịch. Bố mẹ hay ông bà thường treo những quyển lịch này ở vị trí trang trọng nhất trong nhà, vừa để tiện theo dõi ngày tháng, vừa thể hiện được sự tự hào về con cháu với khách đến chơi.
Xem thêm:  Xây dựng chân dung Khách hàng - Persona là gì?

Chính vì những ý nghĩa lớn lao này mà lịch Tết vẫn là món quà không thể thay thế đối với rất nhiều gia đình.

 

Một số loại lịch Tết phổ biến được đặt thiết kế

Hiện nay, để tạo sự khác biệt thì xu hướng đặt thiết kế lịch hoặc in lịch độc quyền đang được lựa chọn rất nhiều. Một số kiểu dáng lịch được lựa chọn thiết kế rất nhiều đó là:

Lịch để bàn: Trong lịch để bàn cũng chia ra nhiều loại đó là lịch để bàn chữ A, chữ M, lịch để bàn đế gỗ,… Các loại lịch này thường được các doanh nghiệp đặt in kèm thông tin của đơn vị. Với đặc điểm nhỏ gọn, chắc chắn, lịch để bàn chiếm một vị thế quan trọng trong thị trường lịch tết từ xưa đến nay.

 

Lịch treo tường: Lịch treo tường thì thường có loại 7 tờ, 13 tờ tùy theo nhu cầu của người đặt thiết kế, in ấn. Các tờ lịch được thiết kế gồm 2 phần là hình ảnh đặc trưng cùng bộ số lịch 2022 vector.

Xem thêm:  Mẫu kịch bản chi tiết tổ chức Gala dinner

 

Lịch đặc biệt: Ngoài ra, một số đơn vị muốn tạo sự nổi bật thì có thể lựa chọn các kiểu dáng đặc biệt như hình hộp, tạo khối,… để thu hút sự chú ý của khách hàng.

 

Đặc điểm chung của tất cả thiết kế lịch độc quyền là đều cần đến bộ số lịch âm dương 2022 vector. Nên file tổng hợp trên rất hữu ích và cần thiết cho nhà thiết kế.

Ưu điểm của bộ lịch âm 2022 vector

Dù bạn được yêu cầu thiết kế kiểu dáng lịch như thế nào thì đều cần đến bộ lịch âm 2022 vector. Bộ lịch tổng hợp của Oenix có những ưu điểm:

 • Có đầy đủ ngày tháng năm trong năm 2022 rất chi tiết
 • Gợi ý phong cách thiết kế lịch độc đáo, ứng dụng được trong nhiều ngành nghề
 • File vector tiện dụng, phù hợp để chỉnh sửa theo mong muốn
 • File tiêu chuẩn để in ấn, chỉ cần chuyển cho nhà in mà không cần chỉnh sửa nhiều
Xem thêm:  Xây dựng chiến lược kinh doanh hiện đại

Có thể thấy được đây sẽ là file cần thiết cho tất cả nhà thiết kế trong mùa lịch tết năm nay!

Địa chỉ in lịch tết chất lượng, uy tín

Nếu khách hàng, công ty của bạn sau khi thiết kế lịch xong đang cần tìm một đơn vị in ấn chất lượng, giá phù hợp thì Oenix là sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi hiện nay đơn vị bán lịch có sẵn thì rất nhiều nhưng đơn vị nhận in ấn, gia công, thiết kế thì không phải quá đông.

 • Oenix sở hữu kho mẫu lịch tết đẹp, ấn tượng và đa dạng chủ để thiết kế. Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu.
 • Sở hữu quy trình thiết kế và in ấn đồng bộ. Giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Giá thành in lịch tết cạnh tranh trên thị trường. Và luôn có gói ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đặt in lịch tết tại Oenix.

Bộ số lịch âm dương 2022