Thiết kế Logo Hareco – Thảo dược xanh cho cuộc sống

Công ty cổ phần Hareco là công ty chuyên phân phối độc quyền các dòng sản phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm chức năng hổ trợ điều trị góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Nội dung chính

Tầm nhìn:

Công ty cổ phần Hareco đang liên tục phấn đấu để trở thành một trong những nhà phân phối các dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng và có uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho con người Việt Nam trong 10 năm tới.

Xây dựng thành công thương hiệu Hareco nổi tiếng và tin cậy, đảm bảo sự phát triển bền vững của Công ty.Thoã mãn nhu cầu khách hàng bằng những dược phẩm, thực phẩm chức năng có chất lượng cao.

Sứ mệnh:

Với ước muốn mang lại sức khỏe từ thiên thiên để “ Bảo vệ sức khỏe cho mọi gia đình Việt “ ban lãnh đạo và toàn đội ngũ công ty cổ phần Hareco đang nỗ lực hàng ngày để cho ra đời nhiều dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh và bảo vệ sức khỏe cho người dân Việt Nam “Nâng cao chất lượng cuộc sống, phòng chống, chia tay các bệnh mãn tính “ hướng tới mục tiêu “Rạng danh thuốc Việt”.

Xem thêm:  Thiết kế thương hiệu Thái Thịnh Group

Giá trị cốt lõi:

Hoạt động trong lĩnh vực phân phối Thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ thảo dược, Công ty cổ phần Hareco luôn ý thức được vai trò quan trọng và sự ảnh hưởng của sản phẩm đến sức khỏe của người tiêu dùng. Các tiêu chí sau đây luôn được chúng tôi gìn giữ và phát triển.

  • Chất lượng là hàng đầu: Với tiêu chí chất lượng là quan trọng nhất đối với các sản phẩm, các dòng sản phẩm của Công ty Cổ Phần Hareco đều trải qua quá trình kiểm duyệt chất lượng rất chặt chẽ, gắt gao, với những thành phần đạt tiêu chuẩn từ khâu sản xuất đến khi đến tay người tiêu dùng.
  • Giá cả phù hợp: Công ty cổ phần Hareco cố gắng giảm thiểu tối đa các chi phí không liên quan đến quy trình phân phối sản phẩm nên các sản  phẩm chúng tôi luôn có mức giá phù hợp với đại đa số người dân Việt Nam, giúp người bệnh tiểu đường tiết kiệm được chi phí điều trị hơn.
Xem thêm:  Thiết kế thương hiệu evtax

Triết lý kinh doanh:

Nhận thức rõ kinh doanh bằng phụng sự xã hội là con đường kinh doanh bền vững, Công ty Cố phần Hareco luôn quan tâm đến khách hàng, cộng đồng và những đơn vị, tổ chức đồng hành cùng với chúng tôi.

  • Với khách hàng: Lắng nghe khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ; Xem lợi ích của khách hàng là mục tiêu và động lực phát triển của công ty.
  • Với cộng đồng: Trở thành một đơn vị kinh doanh vững mạnh để góp phần phát triển nền kinh tế quốc gia; Chia sẽ lợi ích với cộng đồng xã hội thông qua các hoạt động xã hội của công ty.
  • Với nhân viên: Xem đội ngũ nhân viên là hình ảnh tổ chức và hoạt động của công ty; Luôn tạo ra cơ hội để đào tạo và thăng tiến nhân viên trong tiến trình phát triển kinh doanh của Công ty.
Xem thêm:  Thiết kế & in Catalogue Công ty TNHH KT môi trường THĂNG LONG